Chuyên gia trả lời cho câu hỏi: Uống collagen có nóng không?

191

Uống collagen có nóng không thắc mắc của nhiều người khi đang quan tâm tới sản phẩm. Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả lý tưởng thì vẫn còn những băn khoăn cho rằng việc uống collagen khiến cơ thể bị nóng, trong nhiều trường hợp còn xuất hiện mụn.

Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Vì sao có người sử dụng collagen lại bị nóng trong người, có người thì không? Dưới đây là câu trả lời chính xác từ chuyên gia!

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

1. Chuyên gia trả lời cho câu hỏi: Uống collagen có nóng không?

Uống collagen là biện pháp hữu hiệu để bổ sung lượng collagen đang bị thiếu hụt trong cơ thể người phụ nữ nhằm ngăn ngừa quá trình lão hóa và giúp tái tạo làn da. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có báo cáo hay nghiên cứu nào chỉ ra rằng, việc uống collagen sẽ gây ra tình trạng nóng trong người cũng như hình thành mụn trên da.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Trả lời câu hỏi “Uống collagen có nóng không?”, PGS, TS, BS Phạm Thị Lan – giảng viên môn da liễu của trường Đại học Y Hà Nội khẳng định, việc uống collagen không phải là nguyên nhân gây ra tình trạng nóng trong và phát sinh mụn như nhiều chị em hiện nay vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, collagen chẳng những không những không gây nóng mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện làn da, nhất là điều trị mụn, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới làm nhanh liền sẹo và giảm độ chùng cho da. 

Việc nóng trong và phát sinh mụn trong quá trình uống collagen có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Trong đó, vấn đề rối loạn nội tiết tố cũng tác nhân từ môi trường, làm sạch da không kỹ là nguyên nhân hàng đầu gây ra mụn trên cho da. Hoặc lý do khiến cơ thể bị nóng trong cũng có thể xuất phát từ việc sử dụng collagen sai cách. Chi tiết thông tin này sẽ được thể hiện ở phần tiếp theo!

2. Vì sao uống collagen có người bị nóng, người lại không?

Thật ra có rất nhiều nguyên nhân cho vấn đề lý giải việc người dùng uống collagen có bị nóng không. Trong đó lý do chủ yếu và phổ biến nhất chính là việc sử dụng collagen sai cách. 

Lạm dụng collagen: 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Nhiều chị em vì muốn cải thiện làn da nhanh chóng đã sử dụng đã bổ sung quá nhiều collagen dưới nhiều dạng thức khiến cơ thể không thể phân tách và hấp thụ tối ưu. Và khi lượng collagen nạp vào cơ thể vượt ngưỡng cho phép thì tình trạng nóng trong và nổi mụn có thể diễn ra.

Danh mục: https://collagensacngockhang.com.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.com.vn/