Uống collagen có mập không?

170

Uống collagen có mập không là tâm lý lo lắng của nhiều chị em. Trong khi Làm đẹp bằng collagen là chuyện đã quá quen thuộc với các chị em. Vậy, thực hư vấn đề này ra sao, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

1. Nếu thiếu collagen làn da sẽ ra sao?

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng nếu không có collagen thì làn da sẽ trở nên như thế nào chưa?

Sự thực là nếu vắng mặt thành phần thiếu yếu này thì cấu trúc da sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, làn da trở nên sập xệ và còn bị xâm hại bởi các nhân tố lão hóa như: nếp nhăn, vết chân chim, các mảng nám, tàn nhang, đồi mồi…Vì vậy, muốn cho da luôn căng khỏe, sáng mịn thì chị em cần phải hết sức lưu ý bổ sung collagen kịp thời và đều đặn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

2. Uống collagen có mập không?

Người xưa có câu: “Nhất dáng, nhì da”, da đẹp là một chuyện rồi thế nhưng dáng cũng phải xinh nữa thì mới đúng chuẩn mực của người phụ nữ đẹp. Nếu uống collagen giúp da căng mịn, trẻ đẹp nhưng lại làm tăng cân, mất đi body quyến rũ thì chắc chắn các chị em sẽ không bao giờ chấp nhận đánh đổi. Và hiện nhiều chị em vẫn lo lắng uống collagen có mập không.

Tuy nhiên, theo các báo cáo khoa học chỉ ra rằng: Bản chất protein trong collagen không giống như protein trong thịt nên sẽ không làm tăng cân như sử dụng các thực phẩm khác.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng collagen thỏa mức, vì chất gì cũng nên duy trì ở mức vừa đủ, không nên vượt quá ngưỡng cho phép. Nếu làm dụng quá đà collagen thì khả năng đối mặt với tình trạng thừa cân là rất cao. Tới đây chị em đã có câu trả lời cho lo lắng uống collagen có mập không đúng không nào?! Bởi khi uống quá nhiều thì:

Các loại sản phẩm cung cấp collagen hầu hết được trích ly từ da của gà, heo, bò…. nên có hàm lượng lipid khá cao. 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Collagen là một đại phân tử hữu cơ có trọng lượng lớn nên có thể khó hấp thu trong thời gian ngắn, nếu bổ sung một lượng lớn rất dễ gây tích tụ trong cơ thể, dẫn tới tăng cân.

Trong những thực phẩm chức năng thường có chứa thêm một lượng vitamin và các khoáng chất, khi sử dụng trong thời gian dài cũng rất dễ tăng cân.

Collagen còn có vai trò lớn trong việc tăng cường hoạt động trao đổi chất, khi sử dụng nhiều cũng mang lại cảm giác ăn ngon, ngủ sâu hơn. Vô tình dẫn đến tình trạng thừa cân.

Danh mục: https://collagensacngockhang.com.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.com.vn/