Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?

185

Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả là mối bận tâm của nhiều chị em. Các chuyên gia khuyên rằng: Bắt đầu qua tuổi 25 các chị em nên bổ sung collagen để duy trì làn da khỏe đẹp, nhưng nếu là phụ nữ 32 tuổi thì nên bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay!

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

1. Làn da xuống cấp như thế nào sau tuổi 30?

Collagen là một protein đặc biệt, có khả năng kết dính tạo sự liên kết giữa các mô để xây dựng một mạng lưới bền vững trên da. Khi còn trẻ, cơ thể có khả năng tự sản sinh nguồn collagen dồi dào, nhưng từ độ tuổi 25 trở đi, quá trình chuyển hóa dần chậm lại, lượng collagen bị thiếu hụt sẽ không đủ giúp cho cấu trúc da được vững chắc. Vậy phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả? Hãy kiên nhẫn tìm hiểu tiếp bạn nhé.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Nếu không được bổ sung kịp thời thì chỉ sau 30 tuổi thôi, làn da sẽ xuống cấp một cách trầm trọng mà ngay cả chính bạn cũng không thể nhận ra. Các dấu hiệu lão hóa như: da chảy xệ, thiếu săn chắc, nếp nhăn, vết chân chim, nám, tàn nhang… sẽ thi nhau xuất hiện trên gương mặt của bạn, giống như bạn đã già đi cả chục tuổi.

2. Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?

Ngoài 30 tuổi, làn da của phụ nữ đã phải chịu khá nhiều tổn thương từ những yếu tố bên ngoài như: khói bụi, nắng, tia UV…Đồng thời lúc này lượng collagen được sản sinh tự nhiên cũng có dấu hiệu giảm dần (từ 1 – 1.5% mỗi năm kể từ năm 25 tuổi). Vì vậy, việc bổ sung collagen đều đặn là cách giải quyết tất yếu nhằm “cứu vãn” sắc đẹp tuổi xuân. Đáp án phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả nằm ngay dòng dưới.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Liều lượng được khuyên dùng với những loại collagen thường là 10.000 – 20.000mg và với collagen đậm đặc là 3.000 – 5.000mg mỗi ngày. Nếu sử dụng ít hơn thì collagen không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của cơ thể và không mang lại hiệu quả tích cực. Ngược lại, nếu sử dụng quá nhiều cũng không phải là điều hay, vì lượng collagen dư thừa sẽ không được cơ thể hấp thụ và bị đào thải ra bên ngoài, như vậy rất lãng phí.

Đối với những trường hợp da bị tổn thương lớn như: nám, tàn nhang, sẹo, rỗ… thì có thể năng mức sử dụng collagen cô đặc lên khoảng 8.000 – 10.000mg một ngày để nhanh chóng thấy được hiệu quả.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Danh mục: https://collagensacngockhang.com.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.com.vn/