Công dụng thần kỳ của collagen dạng thạch Nhật Bản

138

Collagen dạng thạch Nhật Bản dạo gần đây đang trở thành sản phẩm làm đẹp được săn đón rất nhiều bởi các chị em phụ nữ Việt Nam. Vậy công dụng thần kỳ của chúng như nào? Cách sử dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

1. So sánh collagen dạng thạch Nhật Bản và những loại collagen thông thường

Ưu điểm của các dạng collagen thông thường

Trước khi collagen thạch ra đời thì đa số chúng ta thường tìm đến dạng collagen chủ yếu như collagen từ thực phẩm, viên uống, nước uống hay mặt nạ,… Mỗi loại đều có thế mạnh đặc trưng có thể phân tích dễ hiểu như sau:

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

  • Collagen có trong thực phẩm: Là nguồn collagen nguyên bản, tuy nhiên cẩn thận trọng trong bước lựa chọn thực phẩm vì đôi khi sẽ bị lẫn chất béo xấu.
  • Collagen dạng viên uống: Có ưu điểm là tiện dụng, dễ bảo quản, giá thành phải chăng nhưng mức độ hiệu quả lâu.
  • Collagen dạng nước: Giúp thẩm thấu sâu vào cơ thể. Tuy nhiên lại khó bảo quản, giá thành cao và mùi vị kén người dùng.
  • Mặt là collagen: Chỉ có công dụng trên bề mặt da, cho hiệu quả lâu.

Với những hạn chế còn tồn tại này thì các nhà khoa học đã sáng chế ra loại collagen dạng thạch, có thể khắc phục hầu hết những thiếu sót trên đây. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần dưới nhé!

2. Tìm hiểu công dụng của collagen dạng thạch Nhật Bản

Cũng giống như các dạng khác, thạch collagen có khả năng làm mờ nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa da, mang đến vẻ đẹp không tì vết. Tuy nhiên, điều khiến chị em chọn collagen dạng thạch hơn cả chính là vì kết cấu phân tử peptide rất nhỏ, giúp cơ thể hấp thụ được đến 90% dưỡng chất.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Có thể bạn không biết, peptide là thành phần có trong thạch collagen nhiều nhất so với các dạng collagen thông thường khác.

Giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, đau xương, khô khớp,… Đặc biệt còn góp phần điều hòa quá trình hoạt động của các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể. Có hàng chục công dụng chỉ gói gọn trong túi thạch collagen nhỏ bé, rất tiện lợi và đáng để chị em phái đẹp dùng thử.

nguồn: https://collagensacngockhang.com.vn/