Ăn Gì Để Bổ Sung Collagen

185

Ăn Gì Để Bổ Sung Collagen, khi chưa biết đến thực phẩm chức năng làm đẹp nhiều chị em thích đi theo hướng tự nhiên nhằm cải thiện collagen thông ăn thực phẩm tươi sống để trùng tu nhan sắc thông qua collagen tự nhiên thì việc đắn đo ăn gì mỗi ngày để bổ sung dưỡng chất collagen thì nhiều chị em hầu như không biết và thường ăn đại là chính.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Nếu ăn đại thực phẩm tươi sống theo ý thích thì hiệu quả sản sinh collagen tự nhiên hầu như rất thấp vì đâu có kiểm chứng được những thực phẩm đó có chưa collagen hay không? nếu vậy thì chỉ có bác sĩ da Liễu sẽ giải đáp thắc mắc này giúp chị em an tâm nên ăn gì thì tốt để bổ sung collagen nhé.

1. Ăn Gì Để Bổ Sung Collagen

Collagen là một loại protein chiếm khoảng 25 – 35% tổng lượng protein của cơ thể. Collagen cung cấp cấu trúc cho phần lớn cơ thể của bạn, bao gồm xương, da, gân và dây chằng. 

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Một cách rất bình thường, cơ thể sẽ biết chính xác lượng collagen (và mọi chất khác) mà nhu cầu cơ thể bạn sẽ cần. Vì vậy, cơ thể sẽ tự tạo ra collagen theo nhu cầu của cơ thể bạn một cách hoàn toàn chính xác.

Quy trình đó thường là bạn ăn đủ chất dinh dưỡng cần thiết, uống đủ nước, có đủ ánh sáng để cơ thể tổng hợp vitamins và các chất thiết yếu khác, hít thở đủ dưỡng khí. Và cơ thể khỏe mạnh của bạn sẽ tiêu thụ các chất dinh dưỡng ở đầu vào này, rồi tự tổng hợp ra mọi chất khác mà cơ thể bạn cần, thông qua quá trình chuyển hóa của cơ thể, hay chính là cơ chế đồng hóa và dị hóa ở cấp độ tế bào.  

2. Nhóm thức ăn nào giúp cơ thể tạo ra collagen

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Sau đây là nhóm thực phẩm rất dễ tìm ở Việt Nam, và rất phong phú về dinh dưỡng để giúp cơ thể tạo ra collagen. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thực phẩm này ở bất kỳ đâu trên đất nước chúng ta.

Đầu tiên là nhóm thực phẩm cung cấp đạm: đó là nước hầm xương, thịt gà, cá, và các loại đậu.

Nước hầm xương là món ăn rất thường gặp trong bữa cơm của người Việt. Vì bên trong xương có mô xương và mô liên kết, nó chứa canxi, magiê, phốt pho, collagen, glucosamine, chondroitin, axit amin và nhiều chất dinh dưỡng khác.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Thật là giàu dinh dưỡng phải không các bạn. Vì vậy, hãy thường xuyên bổ sung các món từ nước hầm xương trong thực đơn hằng ngày để sở hữu làn da căng bóng và tràn đầy sức sống. Một mẹo nhỏ là các bạn nên tìm những cơ sở bán xương uy tín, để đảm bảo độ tươi mới của xương.

Thịt gà và cá là những nguồn cung cấp protein và chất dinh dưỡng quý giá. Rất nhiều đạm, đặc biệt là phi lê cá và ức gà, đùi gà. Những phần giàu đạm này này làm cho thịt gà và cá trở thành một nguồn giàu collagen trong chế độ ăn.

Danh mục: https://collagensacngockhang.com.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.com.vn/